Kini Awọn iṣọra Fun Wiwọ iboju-boju kan

1. Wọ iboju-boju lakoko akoko ti iṣẹlẹ giga ti aarun ayọkẹlẹ, ni awọn ọjọ ti smog ati eruku, nigbati o ba ṣaisan tabi lọ si ile-iwosan fun itọju ilera.Ni igba otutu, awọn eniyan arugbo ti o ni ajesara kekere, awọn eniyan ti o ṣaisan dara julọ lati wọ iboju-boju nigbati wọn ba jade.

2. Pupọ julọ awọn iboju iparada ti o ni awọ ti o ni okun ti kemikali ti o ni okun, pẹlu ailagbara afẹfẹ ti ko dara ati imudara kemikali, eyiti o rọrun lati ṣe ipalara fun atẹgun atẹgun.Awọn iboju iparada ti o ni oye jẹ ti gauze ati aṣọ ti ko hun.

3. O jẹ unscientific ko lati fi o ni ayika lẹhin lilo ati nu o ni akoko.Lẹhin ti o wọ iboju-boju fun awọn wakati 4-6, ọpọlọpọ awọn germs yoo kojọpọ ati iboju yẹ ki o fọ ni gbogbo ọjọ.

4. Maṣe wọ iboju-boju lati ṣiṣe, nitori idaraya ita gbangba ti ibeere atẹgun ti o tobi ju ti o lọ, ati iboju-boju le ja si mimi ti ko dara ati paapaa aini atẹgun ninu viscera, ati lẹhinna gbejade awọn abajade to ṣe pataki.

5. Lẹhin ti o wọ iboju-boju, ẹnu, imu ati pupọ julọ agbegbe ni isalẹ orbit yẹ ki o bo.Eti ti iboju-boju yẹ ki o wa nitosi oju, ṣugbọn ko yẹ ki o kan laini oju.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Karun-14-2020